Top 3 cách chọn mua được bộ bài tarot phù hợp

chan-may.jpg (799×412)

Cho dù bạn là người mới bắt đầu dùng bài Tarot hay đã là một người dày dặn kinh nghiệm, việc lựa chọn một bộ bài Tarot cũng có thể khiến bạn toát mồ hôi hột đấy. Có hàng trăm bộ bài Tarot khác nhau để bạn chọn lựa, mỗi bộ lại có những biểu tượng – năng lượng – câu chuyện – thần thoại – nét vẽ khác nhau. Dưới đây là 3 cách mà bạn nên đọc qua để biết nhé.

1.Cân nhắc cấp độ trải nghiệm của bạn

Nếu bạn là một người hoàn toàn mới với Tarot, bạn có thể bắt đầu bằng bộ bài Tarot phổ biến nhất là Rider Waite Tarot. Sử dụng nó rất dễ dàng, hình ảnh rất thẳng thắn và thực tế, hơn nữa nó chứa đựng một lượng lớn thông tin và có rất nhiều sách tài liệu viết cho bộ bài này.

Hướng Dẫn Chọn Bài Tarot Phù Hợp - Tarot Việt Nam 2020

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn hoặc muốn tìm kiếm một thử thách mới… bạn có thể chọn một bộ như Thoth Tarot vì độ phức tạp và sâu sắc của nó. Hoặc bạn có thể chọn Shadowscapes Tarot và Deviant Moon Tarot vì nó khá là bí ẩn và kích thích tâm trí của bạn đấy.

Xem thêm: Top 3 cách giúp xác định thời gian trong tarot

Dĩ nhiên đừng tự giới hạn bản thân mình là vì bạn mới bước vào thế giới Tarot và chỉ có thể sử dụng bộ bài Rider Waite Tarot. Bạn cũng cần phải cân nhắc liệu rằng cá nhân bạn có kết nối với bài hay không.

2.Tìm một bộ bài kích cỡ phù hợp

Nhiều bộ bài Tarot thì lại có nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn phải chọn kích cỡ phù hợp với bàn tay mình.

Địa chỉ mua bài Tarot toàn quốc tại hải phòng - ChoPhien.com

Kích thước thông dụng của một bộ bài Tarot là 7 cm x 12 cm. Những lá bài Tarot cỡ lớn hơn phù hợp cho những trải bài Tarot mang tính hội nhóm hoặc tiệc tùng. Những lá bài Tarot cỡ thông dụng sẽ phù hợp với những trải bài mang tính mặt-đối-mặt hoặc trải bài cá nhân. Cuối cùng, những lá bài Tarot có kích cỡ mini lại thích hợp để bỏ túi để tiện trải bài cho những người thường xuyên phải di chuyển hay du lịch.

Xem thêm: Tại sao cần thanh tẩy bài tarot?

Việc này cực kì quan trọng khi bạn cầm bài cũng như xào bài. Nếu bài quá lớn hoặc quá nhỏ, chính bạn hoặc khách hàng của bạn sẽ khó mà cầm bài được. Vậy nên trước khi chọn lựa một bộ bài, hãy cầm thử bài và tập luyện xào bài nhé.

3.Hãy cân nhắc cách bạn sử dụng bài Tarot như thế nào

Hãy nghĩ về loại trải bài bạn muốn thực hiện và cách bạn muốn kết nối với bài Tarot như thế nào.

Bạn có đang tìm sự bình yên trong cuộc đời mình không? Osho Zen Tarot là bộ bài hoàn hảo cho bạn.

Bạn có muốn kết nối với vị nữ thần trong tâm mình không? Hãy chọn Goddess Tarot hay Universal Goddess Tarot.

Top Bộ Bài Nổi Bật - Mystic House Tarot Shop

Xem thêm: Top 3 cách chọn bài tarot phù hợp

Bạn có hay trải bài về các vấn đề tình cảm hay mối quan hệ? Bộ bài Lover’s Path Tarot và Romantic Tarot chắc sẽ hợp với bạn.

Bạn có đam mê với các nghi thức mang tính Đất hay không? Chọn bộ Druid Craft Tarot Deck nhé.

Điều tốt đẹp ở đây là có nhiều bộ bài Tarot mang nhiều nền tảng khác nhau, vậy nên bạn có thể tìm được một bộ bài phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Và nếu bạn là một người xem bài Tarot chuyên nghiệp, hãy cân nhắc đến việc sở hữu nhiều bộ bài khác nhau… điều đó sẽ còn dựa vào điều gì thích hợp nhất cho khách hàng và tình huống được nhắc đến.

Hy vọng với top 3 cách lựa chọn bài trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được cho mình bộ bài ưng ý nhất. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số cách khác tại đây nữa nhé: https://mystichouse.vn/7-huong-dan-khi-chon-mua-mot-bo-bai-tarot/

chan-may.jpg (799×412)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *