Reader, Healer Là Gì?

chan-may.jpg (799×412)

Để hiểu hơn về bói bài Tarot, bạn cần nắm rõ chính xác các thuật ngữ thường dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải thích “Reader, Healer Là Gì?”. Cùng khám phá nhé!

Readers – Lắng Nghe Và Chia Sẻ

Tarot Reader – Những người biết lắng nghe và chia sẻ. Họ là người có kiến thức và nắm rõ quy luật của bộ bài. Với khả năng hiểu được ý nghĩa bên trong, họ có thể liên kết chúng lại và tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh.

Tarot Readers

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề hóc búa và băn khoăn, không thể gọi tên và định hình chúng thì cần đến Reader. Người có phương pháp giúp bạn giải tỏa tâm trạng và tìm ra cội rễ vấn đề.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Cho Buổi Xem Tarot Hiệu Quả.

Healers – Kết Nối Và Chia Sẻ

Healer trong tiếng Anh là người chữa lành. Họ có khả năng kết nối và đồng cảm với người khác. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp được học, Tarot Healer sẽ giúp kích hoạt khả năng tự chữa lành bên trong người tìm đến họ.

Tarot Healers

Ngoài ra, họ còn có thể đọc và lắng nghe nguồn năng lượng tiềm ẩn của người khác như sự kiên định, tính linh hoạt và lý trí,… Từ đó, Tarot Healer hướng dẫn bạn cách xoa dịu, làm lành những tổn thương. Đồng thời khai mở những ưu điểm tiềm ẩn đó ra, giúp bạn kết nối chúng và phát triển bản thân.

Nguồn: https://wichita-tarot.com/xem-tarot-online-khong-boc-bai-co-chinh-xac/

chan-may.jpg (799×412)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *